Sửa chữa Samsung, liệt cảm ứng, sọc màn hình

Sửa điện thoại Samsung, máy tính bảng samsung liệt cảm ứng, sọc màn hình tại CẦN THƠ.lh 0918677708 út

Sửa chữa điện thoại Samsung, máy tính bảng samsung liệt cảm ứng, sọc màn hình tại CẦN THƠ

 

Sửa chữa samsung, sọc màn hình, liệt cảm ứng là hai lỗi cơ bản khi quý khách hàng sử dụng đt samsung, may tính bảng samsung. Hai lỗi này có nhiều nguyên nhân nhưng căn bản vẫn do việc d bị rớt nhiều, va chạm mạnh, sử dụng trong môi trường ẩm ướt hay do lỗi nguồn và các phần cứng trong iPhone, iPad. Với những lỗi này, quý khách rất khó khắc phục tại nhà hải đến trung tâm TRẦN ÚT

Chúng tôi cam kết sửa chữa đt samsung, may tính bảng samsung bị sọc, liệt cảm ứng màn hình hết hẳn 100% như mới, khách hàng có thê coi và ngời chờ lấy ( thời gian tùy vào máy, độ khó của máy)

Sửa chữa samsung, may tính bảng samsung. liệt cảm ứng có các biểu hiện sau: Với trường hợp liệt cảm ứng thì chắc hẳn là cảm ứng iphone lổi hoăc main . Còn với sọc màn hình sẽ có một số biểu hiện sau là màn hình bị nhiễu từng mảng điểm ảnh, có sọc ngang hoặc sọc dọc; Các sọc đen dài theo chiều màn hình iphone; Màn hình bị sọc khi chuyển màn hình, thay đổi hình nền… Với lỗi sọc màn samsung, vẫn sử dụng cảm ứng được nhưng quá lâu sẽ dẫn đến gây hại thị lực mắt người dùng và hỏng thiết bị.

Sửa chữa samsung, may tính bảng samsung, sọc màn hình, liệt cảm ứng với TRẦN ÚT GSM có các dịch vụ thay thế, sửa cảm iphone,chính hãng, có mức giá tốt, bảo hành dài . Chúng tôi cam kết màn hình được nhập mới có tem của nhà sản xuất. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng điện thoại hiện nay là vật bất ly thân với mỗi chúng ta, vì thế TRẦN ÚT sẽ sửa chữa trong thời gian ngắn nhất để quý khách hàng sử dụng sớm nhất.

Sửa chữa samsung, may tính bảng samsung., sọc màn hình, liệt cảm ứng hãy đến ngay TRUNG TÂM TRẦN ÚT


Trung tâm sửa chữa điện thoại Smartphone Trần Út

Cơ sở 1: 333 Nguyễn Văn Linh, P.An Khánh, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (đầu KDC 91B)

Cơ sở 2: 92 đường 30/4 P.An Phú, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ ( ngay ngã 3 quang trung. Thegioididong đi tới 2 căn nhà)


      Số điện thoại: 0918 677 708 (Zalo)