Điều khoản và Chinh sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật
1 - Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
 
Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong Chính Sách này nghĩa là thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. Những loại thông tin cá nhân mà chúng tôi xử lý (có thể khác nhau theo phạm vi quyền hạn dựa trên luật pháp hiện hành) bao gồm: Tên công ty, cửa hàng, đơn vị kinh doanh, địa chỉ giao dịch, mã số thuế, Họ Tên, Số CMND, địa chỉ liên lạc Email, số điện thoại di động, số điện thoại bàn.
 Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.
 
2 - Phạm vi sử dụng thông tin
 Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ Cửa Hàng Trần Út có thể công bố các thông tin cá nhân thu thập từ khách hàng cho bên thứ ba, như các đại lý của chúng tôi, các nhà cung cấp dịch vụ khác nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mãi và dịch vụ mới…
 Cửa Hàng Trần Út sẽ nỗ lực để đảm bảo rằng các nhân viên, cán bộ, đại lý, tư vấn hoặc bên thứ ba nào được đề cập ở trên có liên quan đến việc thu thập và xử lý thông tin khách hàng sẽ nhận thức và thấu hiểu Chính sách bảo mật này.
 3 - Thời gian lưu trữ thông tin
 Cửa Hàng Trần Út sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
4 - Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
 
HỘ KINH DOANH: TRẦN ÚT
- Địa chỉ: 408 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
- phone: 0918 677 708 
 
5 - Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
 Khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Cửa Hàng Trần Út theo số hotline 0918677708 
 6 - Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
 
Cửa Hàng Trần Út sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ các đại lý, các nhà cung cấp có liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Cửa Hàng Trần Út có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật. Cửa Hàng Trần Út cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia. 

Chính sách bảo hành
Chính sách này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm của chúng tôi
1. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH- Thay màn hình, ép thay cảm ứngngoài việc bảo hành bọt, bụi, hở keo, quí khách còn được bảo hành về cảm ứng trong vòng 30 ngày( màn hình thi 7 ngày tới 2 tháng tùy theo màn hinh )
- Ép thay kínhTất cả các dòng ép kính tại TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TRẦN ÚT đều được bảo hành về bọt, bụi, hở keo trong vòng 12 tháng ( NĂM)

2. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH
- Máy được bảo hành miễn phí nếu máy đó còn trong thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao máy, máy được bảo hành trong thời hạn bảo hành được lưu trên hệ thống, tem bảo hành,
- Điện thoại không bị rơi rớt cấn bể, rớt nước, mắt tem.
- Chỉ bảo hành các chức năng khi trung tâm sửa chữa. Các chức năng còn lại sẽ hỡ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi nhất. Khách hàng chú ý kiểm tra lại hết các chức năng khi rời trung tâm.

3. TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH
- Máy đã hết hạn bảo hành
- Máy có dấu hiệu bị tháo gỡ, sửa chữa
- Không có tem bảo hành
- Tem bảo hành dán bên trong bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành khác dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).
- Máy bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
 - Không bảo hành màn hình bị bầm tím, loang mực, sọc, đen, tối màn, phản quan

4. CAM KẾT CỦA  TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI TRẦN ÚT
- linh kiện sửa chữa zin chính hãng, zin tháo máy,
- Đưa ra giá tốt nhất & minh bạch cho khách hàng
- Thời gian sửa chữa nhanh nhất có thể
 
 Hướng dẫn thanh toán
 
1. Trả tiền mặt:
– Trả tiền mặt áp dụng đối áp dung đối với khách sửa chữa tại cửa hàng,
2. Phương thức thanh toán trước hoặc chuyển khoảng
Chuyển tiền/chuyển khoản: Áp dụng cho khách ở xa không thể tới chung tâm được
Thông tin tài khoản:
Ngân hàng  vietcombank
Stk 0391001000199  chủ tk TRẦN ÚT
Mở tại: Ngân hàng Vietcombank CẦN THƠ
 
Chính sách vận chuyển
- Để tạo điều kiện cho quý khách ở nội ô cần thơ  không đến được với cửa hàng TRẦN ÚT . TRUNG TÂM TRẦN ÚT  sể cử nhân viên tới nhà để nhận máy sửa chữa và giao tận nhà trong nội ô thành phố cần thơ
NỘI DUNG
– Thời gian vận chuyển: Tối đa 3 ngày
– Phạm vi vận chuyển:  trong nước
– Chi phí vận chuyển: khach hàng và trung tâm thỏa thuận